ThinkPad X1 Carbon 30th Anniversary Edition: Phiên bản kỷ niệm 30 năm ThinkPad, giá từ 3.439 USD

ThinkPad X1 Carbon 30th Anniversary Edition là phiên bản ThinkPad giới hạn được Lenovo ra mắt nhân kỷ niệm 30 năm ra mắt mẫu laptop này. Lenovo sẽ phát hành tổng cộng 6000 mẫu ThinkPad X1 Carbon 30th Anniversary Edition, với 1000 mẫu được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản và 5000 mẫu còn lại sẽ được bán ra trên toàn thế giới. Mỗi máy đều sẽ được khắc số seri tương ứng ngay trên phần bản lề phải, bắt đầu từ 0001.

Tổng hợp thông tin về Windows 12, bao gồm tính năng mới và ngày phát hành dự kiến

Windows 11 được giới thiệu chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021, hơn sáu năm kể từ khi Windows 10 ra mắt lần đầu tiên. Mặc dù hiện tại Microsoft đang chuẩn bị phát hành Windows 11 22H2, nhưng theo một số thông tin rò rỉ thì bản cập nhật tiếp theo sẽ được gọi là Windows 12. Có vẻ như "gã khổng lồ phần mềm" đã bắt đầu thay đổi kế hoạch cho các phiên bản hệ điều hành lớn ba năm một lần thay vì làm mới mỗi năm như trước đây.

Lenovo Legion 5 - mẫu laptop quốc dân năm 2022, giá chỉ từ 27 triệu tại Laptopno1.

Legion 5 được biết đến là một dòng laptop gaming cao cấp đến từ thương hiệu Lenovo, với sự hòa quyện hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ cùng thiết kế sang trọng. Dòng sản phẩm này đã được cải tiến đáng kể để được xếp trong danh sách laptop ở phân khúc cao cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Cùng Laptopno1 tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết này nhé.

Tin khuyến mãi
Eaz Cafe
Công nghệ, sản phẩm mới
Eaz Vlog
Thủ thuật - Mẹo vặt công nghệ
Chuyên trang Lỗi thường gặp
Đánh Giá - Tư Vấn Tiêu Dùng
Thế Giới Quanh Ta