Tính Năng Mới Này Của iCloud Sẽ Khiến Bạn Không Cần Dùng Google Drive Nữa

Những bạn đã cập nhật Apple iPhone lên iOS 13.4 chắc hẳn sẽ nghe nhiều đến tính năng mới - iCloud Folder Sharing. Cái tên thì nghe còn hơi khoai, nhưng đây là tính năng tốt nhất cho bạn khi chia sẻ thư mục, tệp trên iPhone, iPad và Mac. Vì đa số người dùng trước kia muốn chia sẻ tệp, dữ liệu phải dùng Google Drive, Dropbox... Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn chia sẻ thư mục và tệp với iCloud Drive.Windows Laptop VS MacBook: Hãy Chọn Máy Đúng

Khi đi mua laptop, khách hàng sẽ chia thành 2 kiểu khác nhau: một là ưa chuộng những mẫu laptop chạy hệ điều hành Windows cực kì phổ biến – số còn lại sẽ theo chân những iFan khác để mua Macbook. Vậy thì phải chọn lựa như thế nào cho đúng, hợp với túi tiền của mỗi người?

Huawei P40 Pro Dòng Sản Phẩm Cao Cấp Của Huawei - Vẽ Đẹp Tinh Tế - Sạc Nhanh 59 Phút - Dòng Máy Có Camera Chụp Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay

Dòng sản phẩm P40 mới nhất của Huawei đã tái định nghĩa khái niệm “tiệm cận hoàn hảo” của P30 vào năm ngoái. Nó sở hữu yếu tố “ăn tiền” là hệ thống camera cực xịn và sáng tạo theo một cách hoàn toàn mới. Với bộ cảm biến camera khủng, màn hình 90Hz, phần cứng được nâng cấp… sẽ có nhiều thứ để người dùng yêu mến chiếc smartphone này.3"Microsoft Không Làm Ta Thất Vọng Khi Tung Bản Cập Nhật Vá Lỗi Nhưng Lại Đẻ Thêm Lỗi Màn Hình Xanh"

Lưu ý thêm cho người dùng Windows 10, các chuyên gia đã phát hiện một mã độc có thể đánh cắp, phá huỷ dữ liệu của những người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi của phiên bản cập nhật trên và thậm chí là ghi đè lên ổ cứng MBR. Bằng cách này, mã độc sẽ ngăn hệ thống khỏi việc khởi động một cách bình thường.