Lenovo ThinkPad C13 Yoga Chromebook Chiến Binh Mới Nhà Lenovo

Lenovo vừa qua đã bổ sung một cái tên mới trong danh sách ThinkPad của mình. Lenovo ThinkPad C13 Yoga Chromebook Enterprise. Một máy tính xách tay di động, nâng cao hiệu quả làm việc, mang lại độ tin cậy và độ bền tốt. Những điều được mong đợi từ một chiếc ThinkPad.

Acer và Porsche Design Hợp Tác Ra Mắt Laptop Sang Chảnh Acer Book RS!

Acer Book RS là một trong những dự án mới nhất từ nhà Acer trong bộ sưu tập những chiếc laptop đắt tiền nhất. Hợp tác cùng với Porsche Design hãng chuyên thiết kế nội thất sang trọng trên ô-tô, Acer Book RS liệu sẽ là chiếc Laptop như thế nào? Với ưu tiên dành cho chip intel thế hệ 11 chưa ra mắt đâu là sẽ ưu tiên hàng đầu của hãng Acer?
AMD Ra Mắt AMD Ryzen 5000 Series: CPU Chơi Game Nhanh Nhất Thế Giới

SANTA CLARA, California – 8/10/2020 – AMD đã giới thiệu dòng vi xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 5000 Series với kiến trúc “Zen 3” mới. Cung cấp lên đến 16 lõi, 32 luồng và 72 MB bộ nhớ đệm trong bộ vi xử lý AMD Ryzen 9 5950X đầu bảng, dòng AMD Ryzen 5000 chiếm ưu thế khi xử lý các khối lượng công việc nhiều luồng và hiệu quả sử dụng năng lượng đồng thời Bộ xử lý AMD Ryzen 9 5900X cung cấp mức tăng hiệu suất chơi game lên đến 26%.

Microsoft Công Bố Các Nguyên Tắc Rất “Mở” Về Kho Ứng Dụng Của Mình Giữa Cáo Buộc Về Apple và Google

Giữa lúc Apple và Google đang phải đối mặt với các cáo buộc độc quyền từ các nhà phát triển và kể cả Uỷ ban chống độc quyền Hạ viện Mỹ, thì Microsoft vào hôm qua đã công bố bộ 10 nguyên tắc quản lý cửa hàng ứng dụng của mình cho các thiết bị Windows với các điều kiện rất “thoáng” và “cởi mở”.HP Pavilion Gaming 15: Laptop Mạnh, Giá Phải Chăng Cho Game Thủ

Với mức giá 17.800.000 đồng thì HP Pavilion Gaming 15 là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc laptop chơi game có thân hình nhẹ nhưng sở hữu cấu hình phần cứng ấn tượng để chinh chiến với hầu hết tất cả các tựa game đình đám hiện nay.