Nên Chọn Mua Máy Tính Bảng Hay LapTop?.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, sức mạnh của máy tính bảng (tablet) đã đủ khả năng để đánh bại các dòng laptop. Không chỉ về mặt cấu hình hay xử lý đồ họa, đối với tác vụ làm việc cơ bản thì làm việc trên một chiếc tablet hoàn toàn không khác gì so với làm việc trên laptop.Vậy nên mua tablet hay laptop? Những tiêu chí nào sẽ mang tính quyết định?

Công Nghệ Màn Hình Dynamic Amoled 2X Là Gì ?

Dòng Samsung Galaxy S20 với bộ ba Galaxy S20, S20+, S20 Ultra đã đánh dấu sự xuất hiện của một công nghệ màn hình dành cho smartphone được xem là đẳng cấp nhất hiện nay – công nghệ Dynamic AMOLED X2.

Những Điểm Cộng Cực Xịn Trên LapTop Windows Mõng Nhẹ

Không phải chỉ riêng Macbook mới có những tính năng hay ho để giúp người dùng cảm thấy tiện lợi trong mỗi lần sử dụng laptop, mà trên những chiếc máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows vẫn luôn có những điểm cộng cực “xịn” mà chưa chắc gì bạn đã khám phá hết. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

S-Pen Cây Bút Tạo Nên Quyền Năng Cho Những Siêu Phẩm SamSung

S-Pen là một trong những “vũ khí tối thượng” của Samsung vốn dĩ đã xuất hiện khá lâu trên thị trường. Đây là một chiếc bút gắn liền với dòng Samsung Galaxy Note, mang những nét rất riêng của Samsung mà người dùng khó có thể tìm thấy ở một sản phẩm nào khác trên thị trường.

LapTop Dành Cho Sinh Viên Nên Đạt Những Tiêu Chí Nào ? .

Đối với các bạn sinh viên thì khả năng tự học rất quan trọng, vì vậy ngoài smartphone ra thì laptop là phương tiện không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Chiếc laptop luôn là một trợ thủ đắc lực trong mọi hoạt động học tập, giải trí, kết nối của sinh viên trong cuộc sống mới này. Với nhiều bạn sinh viên, mua một chiếc laptop thì phải dùng đến 4 - 5 năm cho đến khi ra trường mới có thể thay đổi chiếc máy tính khác.Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Apple Watch Series 6

Đúng như dự đoán, Apple Watch Series 6 chính là sản phẩm đầu tiên được Apple giới thiệu trong sự kiện năm nay. Dù không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng Apple Watch Series 6 đã có thêm rất nhiều tính năng quan trọng.


Asus ExpertBook P2 Hiệu Suất Làm Việc Tăng Cao Cho Doanh Nghiệp

Một chiếc laptop tối ưu mọi phương diện từ cấu hình tới tính chất cơ động, tới độ bền và mức giá là điều mà doanh nghiệp nào cũng nhắm tới. Thấu hiểu nhu cầu bức thiết trên, ASUS ExpertBook là dòng laptop chuyên biệt mà ASUS cung cấp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, tổ chức. Đại diện mới nhất gia nhập gia đình ExpertBook series năm nay là ExpertBook P2 (P2451), chiếc laptop doanh nghiệp với trọng lượng nhẹ, hiệu suất tối ưu, sở hữu đồ bền chuẩn quân sự và bảo mật cấp doanh nghiệp.