Bphone Mới Sẽ Ra Mắt Với Nhiều Phiên Bản Khác Nhau, B86, B40, B60 và B86s, Nhưng Không Có B52 Đâu Nhé

Buổi ra mắt chính thức Bphone mới vào ngày 7/4 sẽ phụ thuộc cả vào đối tác là Đài truyền hình Việt Nam nữa nên chúng tôi sẽ phải chờ quyết định từ phía VTV. Nhưng như tôi đã nói, thực chất Bphone đã ra mắt từ khi tôi đăng bài đầu tiên trên Facebook. Lễ ra mắt chỉ là một điểm nhấn của sự kiện nhưng ra mắt thời điểm nào không quá quan trọng.Khắc phục lỗi “Your DirectX version is not supported”

DirectX là một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xử lý các nhiệm vụ đa phương tiện và game trên nền tảng Windows. Vậy làm thế nào khi bạn nhận được thông báo lỗi "Your DirectX version is not supported" khi đang chạy một game yêu thích? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi đó.

Sửa lỗi "This app can’t run on your PC " trên Windows

"This app can’t run on your PC" hay "This app can’t open" là một lỗi thường thấy trên Windows 10. Lỗi xảy ra khi bạn mở một chương trình nào đó bị lỗi hay chưa được cấp quyền quản trị được phép mở tệp tin đó. Nhưng trước khi tiến hành các thao tác khắc phục lỗi "This app can’t open" trên máy tính, chúng ta cũng cần kiểm tra tính toàn vẹn của file đó, vì nếu trong quá trình tải xảy ra lỗi, thì lỗi này cũng sẽ xảy ra.

Cách sửa lỗi USB không nhận file hơn 4GB

FAT hay FAT32 là định dạng mặc định của nhà sản xuất dành cho các thiết bị ngoại vi như USB, bởi lý do duy nhất, nhưng quan trọng nhất là tính tương thích của nó với các thiết bị điện tử có khả năng kết nối khác như tivi, đầu đĩa, máy ảnh, máy in hay smartphone... Tuy nhiên, định dạng này lại gây ra lỗi USB không copy được các file có dung lượng lớn hơn 4GB.


Tin khuyến mãi
Eaz Cafe
Công nghệ, sản phẩm mới
Eaz Vlog
Thủ thuật - Mẹo vặt công nghệ
Chuyên trang Lỗi thường gặp
Đánh giá - Tư vấn tiêu dùng
Thế Giới Quanh Ta