HUAWEI MatePad 11.5″ ra mắt: Màn hình 2K, tần số quét 120Hz, Snapdragon 7 Gen 1

Kể từ khi ra mắt máy tính bảng đầu tiên vào năm 2013, Huawei đã liên tục phát triển và mang đến thị trường loạt sản phẩm máy tính bảng mang tính đột phá. HUAWEI MatePad 11.5” với nhiều điểm mạnh về thiết kế và hiệu năng sẽ mang lại trải nghiệm giải trí và văn phòng thông minh tuyệt vời cho người, đặc biệt là dùng trẻ tuổi.
GIGABYTE nâng thời gian bảo hành lên 3 năm cho toàn bộ dòng màn hình chơi game QD-OLED

Với cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng và độ tin cậy vượt trội của sản phẩm, GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, hân hạnh thông báo thời gian bảo hành lên đến 3 năm cho toàn bộ dòng màn hình chơi game QD-OLED, bao gồm các model CO49DQ, FO32U2P, FO32U2, FO27Q3, MO34WQC và MO34WQC2.

Samsung ra mắt ổ cứng SSD 990 EVO: Tốc độ đọc/ghi 5000/4200 MB/s, hỗ trợ PCIe 4.0/5.0

Samsung Vina giới thiệu ổ cứng SSD gắn trong 990 EVO, mang đến hiệu năng mạnh mẽ cùng hiệu quả năng lượng tối ưu hơn. Được thiết kế để nâng cao trải nghiệm máy tính hàng ngày như chơi game, làm việc và chỉnh sửa video/ảnh, SSD NVMe được kỳ vọng sẽ là giải pháp lý tưởng cho đa dạng đối tượng người dùng.
Dell Giới Thiệu Loạt Máy Tính Tích Hợp AI, Chạy Intel Core Ultra

Dell vừa giới thiệu danh mục AI PC thương mại và máy trạm di động để nâng cao năng suất cho doanh nghiệp và người lao động trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo. AI PC có trang bị bộ xử lý thần kinh (NPU), các NPU bổ sung bộ tăng tốc AI để xử lý các tác vụ thuần về AI, qua đó, giải phóng tài nguyên cho CPU và GPU cho những ứng dụng khác.

Tin Khuyến Mãi
Eaz Cafe
Công Nghệ, Sản Phẩm Mới
Eaz Vlog
Thủ Thuật - Mẹo Vặt Công Nghệ
Chuyên Trang Lỗi Thường Gặp
Đánh Giá - Tư Vấn Tiêu Dùng
Thế Giới Quanh Ta
Bản tin Games

Positive SSL