Quà khuyến mãi
 
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả trong ngày
Không được đổi trả với lý do "không vừa ý"
bằng hóa đơn mua hàng
Bảo hành chính hãng toàn quốc
Hotline:
 

 cơ  Predator Aethon 500

Với một chiếc  hoàn hảo, liên kết giữa người chơi và  gear được hình thành. Đối với một chiếc  chơi game, hoàn hảo đó là N-key rollover , 16,8M RGB, tính linh hoạt, sự thoải mái, chính xác. Dù bao nhiêu tiêu chuẩn đi nữa, trong tay bạn,  cơ  Predator Aethon 500 là một trợ thủ đắc lực trên con đường dẫn đến chiến thắng.Bàn phím cơ Gaming Acer Predator Aethon 500

HIỆU QUẢ VÀ BỀN BỈ

Cảm nhận sự khác biệt mỗi lần nhấn phím với Blue Kailh switch.  Predator Aethon 500 trải qua thẩm định độ bền với 70 triệu lượt nhấn cung cấp lợi thế chiến thuật quyết định bạn trở thành kẻ thắng cuộc.

Bàn phím cơ Gaming Acer Predator Aethon 500

ÁNH SÁNG TRONG LÒNG BÀN TAY

Kiểm soát hoàn toàn ánh sáng theo macro 16,8 triệu màu với tùy chọn tùy chỉnh đèn  nền của từng phím. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập hiệu ứng  riêng cho mình với tối da 9 thiết lập riêng.

Bàn phím cơ Gaming Acer Predator Aethon 500

CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Trong thời điểm quyết định, một phím nhấn trật nhịp, lạc tín hiệu… có thể trả giá bằng cả ván đấu. Với công nghệ N-key rollover áp dụng trên toàn bộ phím bấm, tín hiệu sẽ được sử lý hết cho dùng có nhấn tất cả phìm cùng lúc.

Bàn phím cơ Gaming Acer Predator Aethon 500

ĐƯỜNG NÉT SẮC SẢO

Tận hưởng sự thực dụng nhưng vẫn phong cách và mạnh mẽ đạm tính . Bề mặt nhôm chống ăn mòn và chiếu kê tay có thể tháo rời là những tiện ích bổ sung đáng giá cho những  nhu cầu trải nghiệm cấp cao.

Bàn phím cơ Gaming Acer Predator Aethon 500

CHÌA KHÓA CHO KẺ SĂN MỒI

Chọn thiết lập đúng cho tình huống phù hợp với Game Mode Key. Dãy phím này cho bạn 5 profiles  cho 5 phím macro chuyên dụng của bạn và cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi các cài đặt hiệu ứng  RGB khác nhau.Bàn phím cơ Gaming Acer Predator Aethon 500

Bảo hành 0 tháng
Loading...
Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm